Phòng Gym tại khách sạn Đà Lạt Golf Valley

Không chỉ mang lại những phút giây thư giãn của Quý khách với cảnh quan, hệ thống phòng nghỉ, các dịch vụ thư giãn, nghỉ dưỡng đẳng cấp, khách sạn Golf Valley Đà Lạt còn chú trọng đến nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của khách lưu trú với trung tâm Gym – Fitness cao cấp và đầy đủ tiện ích.

Tận hưởng cuộc sống và rèn luyện sức khỏe với phòng Gym của khách sạn Đà Lạt Golf Valley

Phòng Gym của khách sạn Đà Lạt Golf Valley nằm tại khu vực dịch vụ của khách sạn, được trang bị nhiều thiết bị máy tập thể dục hiện đại, như: máy chạy bộ, xe đạp, hệ thống máy nâng tạ đa năng, máy co giãn cơ bắp và banh thể thao. Bên cạnh những phút giây tận hưởng Đà Lạt, Quý khách còn có thể chăm sóc vóc dáng, cơ thể ngay tại Golf Valley.

Thiết kế sang trọng, tầm nhìn thành phố

Với lối thiết kế mở với hệ thống tường kính, Quý khách có thể ngắm nhìn thành phố, khuôn viên Golf Valley. Các thiết bị, máy móc được thiết kế, lắp đặt để đảm bảo sự riêng tư, thoải mái nhưng vẫn có thể ngắm nhìn quang cảnh trong lúc tập luyện. Điều này giúp người tập luôn luôn được thư giãn, tập trung và đem lại hiệu quả tốt nhất với sức khoẻ.

Thư giãn với phòng tắm hơi

Đi kèm với thiết bị phòng tập chất lượng cao, phòng Gym tại khách sạn Golf Valley Đà Lạt sẽ luôn cung cấp chất lượng đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế cùng với sự nhiệt tình của nhân viên cũng như dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu. Tại đây, chúng tôi còn có nhiều phòng tắm hơi, xông hơi giúp hội viên gym có thể dễ dàng tắm rửa sau các buổi tập luyện và đưa bạn về trạng thái sẵn sàng cho những hoạt động tiếp theo trong ngày.

Thời gian hoạt động phòng Gym khách sạn Đà Lạt Golf Valley:

  • 06:00 – 20:00.

Bài viết liên quan

spa cua golf valley

The Spa

TRẢI NGHIỆM SPA GOLF VALLEY ĐÚNG ĐIỆU NHẤT PHỐ NÚI ĐÀ LẠT            Khi mà Spa ngày càng trở thành một...

Mimosa Lounge Bar

Bên cạnh nhà hàng sang trọng, Golf Valley còn tự hào là một trong những khách sạn tại Đà Lạt...

Ẩm Thực

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khách sạn, du khách không thể bỏ lỡ ẩm thực độc đáo tại Nhà hàng...

Vận Chuyển & Tour

Khách sạn Đà Lạt Golf Valley luôn tâm niệm rằng chất lượng phục vụ và giá cả là tiêu trí...