Giới trẻ mê đắm chụp hình “sống ảo” ở Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Tháng Hai 12, 2019 4:56 sáng

Địa điểm sống ảo cực chất đang nổi rầm rộ trong lòng giới trẻ hiện nay khi du lịch đến thành phố ngàn hoa, đó chính là Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt. Vậy Quảng trường Lâm Viên có gì đặc biệt? Hãy khám phá thông qua bài viết này nhé.

quang truong lam vien

Giới thiệu Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt đến du khách

Quảng trường Lâm Viên ở đâu?

Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt địa chỉ thuộc phường 10, Tp Đà Lạt. Nằm ngay trong lòng thành phố, bên cạnh Hồ Xuân Hương và Công viên Yersin nổi tiếng. Có tên gọi khác là Quảng trường trung tâm Đà Lạt, nằm bên Hồ Xuân Hương thơ mộng, được xây dựng từ năm 2009 và đến năm 2016 thì chính thức đưa vào hoạt động. Có diện tích 72.000m2, tiêu tốn đến 681 tỷ đồng với hai công trình đồ sộ nổi bật mang hình ảnh tượng trưng cho thành phố sương mù là Bông hoa Dã Quỳ màu vàng và Nụ hoa Atiso màu xanh, quảng trường đã trở thành một sân chơi công cộng đối với tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ đến khám phá, check-in và chụp những bức hình “sống ảo” cực chất.

➤ Hồ Xuân Hương vẻ thơ mộng giữa lòng Đà Lạt mờ sương

Hướng dẫn đường đến quảng trường trung tâm Đà Lạt

Từ Chợ Đà Lạt, du khách đi đến đường Lê Thị Hồng Gấm, rồi men theo Hồ Xuân Hương trên đường Trần Quốc Toản, sẽ gặp Quảng trường Đà Lạt.

quang truong thanh pho da lat

Khám phá những điều đặc biệt ở Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt

Bông hoa Dã Quỳ

quang truong trung tam thanh pho da lat

Có chiều cao 18m và diện tích sàn là 1.200m2, bên trong được thiết kế thành một khu vực biểu diễn với 1.500 chỗ ngồi, “bông hoa” được làm bằng các tấm kính cao cấp, với các “cánh hoa” màu vàng thiết kế ôm sát mái theo hình vòm và cong. Đặc biệt, nhuỵ hoa có góc nghiêng hợp lý mà bất cứ ai nhìn vào cũng có thể hình dung ra đây là công trình mang hình ảnh của hoa Dã Quỳ – loài hoa xinh đẹp của phố núi thường nỏ vào cuối mùa mưa.

➤ Vườn hoa thành phố Đà Lạt – Điểm du lịch phải đến khi thăm thành phố sương mù

Nụ hoa Atiso

Cách Bông hoa Dã Quỳ không xa là một công trình mang hình ảnh nụ hoa có màu xanh, với chiều cao 15m và lối thiết kế giúp mọi người liên tưởng tới hoa Aitso – một loài hoa mang lại giá trị kinh tế lớn ở Đà Lạt. Bên trong “nụ hoa” hiện nay là một quán cà phê với diện tích 1.500m2 được xem là một trong những quán café đẹp nhất Đà Lạt.

nu hoa atisoo

Ngoài ra, ở đây còn có các khu thương mại với hệ thống siêu thị BigC rộng lớn, khu vui chơi giải trí, trượt patin. Bên cạnh đó, quảng trường có khuôn viên thoáng đáng trông nhiều hoa cỏ mang màu sắc rưc rỡ, lại có hướng nhắm về Hồ Xuân Hương thơ mộng, rất phù hợp cho các buổi picnic ngoài trời, đi dạo và ngắm mặt hồ trong xanh.

ho xuan huong

Đặc biệt, Quảng trường Lâm Viên về đêm thực sự rất lung linh, ảo diệu với những ánh đèn được thắp lên trên các công trình đồ sộ và đài phun nước nghệ thuật rực rỡ, đầy màu sắc hòa cùng với âm nhạc du dương sẽ khiến cho du khách có những phút giây thư thái đến bất ngờ.

nu hoa atiso da lat

Những hình ảnh giới trẻ sống ảo cực chất ở Quảng trường Lâm Viên

quang truong lam vien da lat

lam vien da lat

quang truong tp da lat

quang truong trung tam da lat

Nằm ngay trung tâm thành phố, lại có diện tích rộng lớn cùng các công trình kiến trúc độc đáo mang lại những góc chụp cực chất, Quảng trường Lâm Viên Đà Lạt luôn thu hút đông đảo mọi người đến đây vui chơi và “selfie” những tấm hình cực chất lưu giữ lại kỷ niệm ở thành phố mộng mơ này.

Bài viết sử dụng hình ảnh nguồn từ Internet

Bài viết liên quan

Dân tình xôn xao Rạp phim Hoà Bình ở Đà Lạt bị đập bỏ

Địa điểm sống ảo cực chất đang nổi rầm rộ trong lòng giới trẻ hiện nay khi du lịch đến...
gio mo cua vuon hoa da lat

Vườn hoa thành phố Đà Lạt - Điểm du lịch phải đến khi thăm thành phố sương mù

Địa điểm sống ảo cực chất đang nổi rầm rộ trong lòng giới trẻ hiện nay khi du lịch đến...
ho xuan huong thanh pho da lat

Hồ Xuân Hương vẻ thơ mộng giữa lòng Đà Lạt mờ sương

Địa điểm sống ảo cực chất đang nổi rầm rộ trong lòng giới trẻ hiện nay khi du lịch đến...